Góc tâm lý - Kỹ năng THXH

LỚP RÈN LUYỆN KỸ NĂNG THXH HÈ ĐỢT 2/2022 - NGÀY CUỐI
Chúng mình đã hoàn thành chặng đường trải nghiệm của bản thân, chúng mình đã tự tin hơn, trưởng thành hơn và có thêm nhiều người bạn mới. Và chắc chắc rằng lớp rèn luyện kỹ năng thực hành xã hội hè sẽ là một kỷ niệm, một cột mốc, một dấu ấn đáng nhớ đối với tất cả thành viên của lớp. Rất cảm ơn quý phụ huynh đã tin tưởng và đồng hành cùng lớp rèn luyện kỹ năng THXH hè. Cảm ơn các bạn vì đã luôn cố gắng, phấn đấu và cho bản thân cơ hội để tự tin, vững bước hơn cùng lớp.
KHAI GIẢNG LỚP RÈN LUYỆN KỸ NĂNG THXH HÈ ĐỢT 2/2022
Sáng ngày 04/07/2022, Nhà Thiếu nhi Quận 7 đã chào đón 120 người bạn mới của lớp rèn luyện kỹ năng THXH Hè đợt 2. Lễ khai giảng lớp diễn ra trong không khí vui tươi, sôi động, gần gũi với 4 tiết mục biểu diễn flashmob, dân vũ đến từ 4 chi “Chăm chỉ - Khiêm tốn - Thật thà - Dũng cảm”. Ban chủ nhiệm lớp được thành lập cùng với sự hỗ trợ của thầy cô phụ trách chi và chi trưởng, chi phó là các em học viên được các bạn tín nhiệm bầu chọn sẽ cùng đồng hành với thành viên lớp trong suốt khóa học.
LỚP RÈN LUYỆN KỸ NĂNG THXH HÈ ĐỢT 1 - NGÀY CUỐI
Kết thúc chuyến đi trải nghiệm, lễ bế giảng của lớp rèn luyện kỹ năng THXH Hè đợt 1/2022 cũng đã diễn ra với sự tham dự của quý vị đại biểu, quý phụ huynh và 90 em thiếu nhi. Những tiết mục được tập luyện, những bức vẽ được trau chuốt cẩn thận, tất cả đã được thể hiện trên sân khấu. Sự hồi hộp, lo lắng và tỏa sáng của các em cùng niềm vui, sự tự hào của ba mẹ, là tất cả những gì đẹp nhất, quý giá nhất mà BTC lớp nhận được sau cả một hành trình đồng hành cùng nhau. Ba mẹ hãy cùng chờ đón lớp rèn luyện kỹ năng THXH đợt 2 nhé!
KHAI GIẢNG LỚP RÈN LUYỆN KỸ NĂNG THXH HÈ ĐỢT 1/2022
Đón chào mùa hè mới, ngày 20/6/2022 Nhà Thiếu nhi Quận 7 đã tổ chức khai giảng lớp Rèn luyện kỹ năng thực hành xã hội đợt 1 (từ ngày 20/6/2022 đến 01/7/2022) cho 90 thiếu nhi với các hoạt động bồi dưỡng kỹ năng, trau dồi năng khiếu, tham gia các sân chơi, trải nghiệm thực tế.
Ứng xử với bạn bè
Xin chào các bạn!!! Thứ bảy lại đến và chuyên mục Góc tâm lý đã trở lại đây...!!!
  1. 1
  2. 2
  3. 3
img