Tin năng khiếu

Giỗ tổ Hùng Vương năm 2019
Mời các bạn cùng tìm hiểu về ngày giỗ tổ nhé!!!!
Ngày hội "Văn hóa đọc" va định hướng văn hóa thưởng thức
Chiều ngày 20.10 tại Nhà Thiếu nhi Quận 7 đã diễn ra ngày "Văn hóa đọc" do Quận Đoàn 7 và Nhà Thiếu nhi Quận 7 phối hợp với Nhà xuất bản trẻ tổ chức. Đến với ngày hội các em được giao lưu vớ nhà Văn, được tìm hiểu các tác phẩm văn học, được xem truyện, sách miễn phí và đặc biệt là mua sách với giá rẻ.
Đêm hội trăng rằm 2018 và báo cáo Quý III
Tiếp nối hoạt động phối hợp cùng Hội đồng Đội tổ chức “Hội trăng rằm” vào ngày 21/9 cho hơn 240 thiếu nhi là đội viên 24 Liên đội Tiểu học, THCS trên địa bàn quận Tối ngày 22/9 Nhà Thiếu nhi đã tổ chức đêm hội trăng rằm chủ đề “Gọi trăng yêu thương” và biểu diễn các lớp năng khiếu quý III.
Chiêu sinh lớp Rèn luyện kỹ năng Hè 2018
ỚP RÈN LUYỆN KỸ NĂNG HÈ 2018, các em sẽ được: học tập năng khiếu, rèn luyện nhiều kỹ năng thực hành xã hội bổ ích, những chuyên đề hấp dẫn, những hoạt động dã ngoại ngoài trời để các em phát huy khả năng của bản thân, sự sáng tạo và ứng dụng thực tế cuộc sống hàng ngày! Lớp học sẽ kéo dài trong 2 tuần với 3 đợt khác nhau, học từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, từ 8 giờ đến 16 giờ hàng ngày tại Nhà Thiếu nhi.
Biểu diễn báo các lớp năng khiếu Quý II và III
Ngày 27/8 vừa qua Nhà Thiếu nhi quận đã tổ chức ngày hội "sắc màu tuổi thơ" lần V và báo cáo các lớp năng khiếu nằm 2017
  1. 1
  2. 2
img